ติวเข้าเตรียม  ติวม.1  ติวสอบเข้าเตรียมอุดม  ติวสอบเข้า ม.1  ติวเข้าสาธิตประสานมิตร   สอบเข้าสาธิตประสานมิตร   ติวเข้าสาธิต   ติวเข้าสาธิตจุฬา   สอบเข้าเตรียมอุดม  ติวเข้าเตรียมอุดม  เตรียมสอบเข้า ม.1  ติวเข้มเข้า ม.1  กวดวิชาเข้า ม.1  ติวเข้มสอบเข้า ม.1  ติวเข้าสวนกุหลาบ  ติวเข้าม.1  สอบเข้า ม.1 หอวัง   ติวป.6 เข้า ม.1  ติวเข้าม.1 ที่ไหนดี  เตรียมสอบ ม.1   ติวเข้าสาธิตปทุมวัน   เตรียมสอบสาธิต   สอบเข้า ม.1 สาธิตจุฬา

 

ติวเข้า ม.1 โรงเรียนในเครือสาธิต และโรงเรียนรัฐบาลชั้นนำ    

ติวเข้าสาธิตชั้นนำ สาธิจุฬาฯ   สาธิตปทุมวัน  สาธิตประสานมิตร  และติวเข้าม.1 โรงเรียนรัฐบาลชั้นนำ    

เจาะลึกแนวข้อสอบเข้าสาธิต และโรงเรียนรัฐบาลชั่นนำทั่วไป    

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร  089-7442534      

 


ติวสอบเข้า ม.1 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

ติวเข้าสาธิต และโรงเรียนรัฐบาลชั้นนำ สามารถเก็งข้อสอบได้แม่นยำ ทำให้นักเรียนในสถาบันมากกว่าร้อยละ 90 ประสบความสำเร็จ มีผลงานจริงชี้วัดความสำเร็จของเราอย่างมากมาย


เหตุผลที่ท่านผู้ปกครองนับหมื่นไว้วางใจให้เราเป็นผู้ ติวเข้าสาธิต และติวเข้า ม.1 ให้กับบุตรหลาน

  • เพราะเรามีทีมผู้สอนคุณภาพจากรั้วมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำ ที่มีทั้งความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์สอนที่ยาวนาน จึงกล้ารับประกันได้ว่าเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในการติวสอบเข้าสาธิตชั้นนำ เจาะลึกและแม่นทุกสนามสอบแข่งขัน
  • ทีมผู้สอน มีประสบการณ์สอนที่ยาวนาน  ทำให้แม่นยำในเนื้อหา และเข้าใจกระบวนการถ่ายทอดความรู้สู่น้องๆ ให้เข้าใจได้ง่าย
  • ด้วยผลงานการสอน มีนักเรียนในสถาบันประสบความสำเร็จมากกว่าร้อยละ 90 การันตีคุณภาพ ของทีมผู้สอน ทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะไม่เสียเวลาในการติวสอบเข้าสาธิต และโรงเรียนรัฐบาลที่มีชื่อเสียงอย่างแน่นอน
  • เรามีผลงานการสอนมากมาย เช่น ติวเข้าสาธิตจุฬาฯ ,ติวเข้าสาธิตปทุมวัน,ติวเข้าโรงเรียนสตรีวิทยา,ติวเข้าโรงเรียนสวนกุหลาบ,ติวเข้าโรงเรียนบดินเดชา (สิงห์ สิงหเสนี),ติวเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เป็นต้น  

เรามีทีมงานคุณภาพ มีประสบการณ์สอน และเก็งแนวข้อสอบได้อย่างแม่นยำ จึงเป็นเหตุผลท่านท่านผู้ปกครองนับหมื่น ไว้ใจเรา 

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครองและน้องๆ ที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่าน อยากให้ลูกหลานประสบความสำเร็จในการสอบ อย่าลืมคิดถึงเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการติวเข้า ม.1

  • คุณแม่ :  ตอนนี้น้องอยู่ ป.6 คุณแม่อยากให้น้องไปสอนเข้า ม.1 โรงเรียนควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และจะไปสอบที่ไหนดี   
         ครู :  ก่อนอื่นเลยคุณแม่ต้องเลือกโรงเรียนให้น้องก่อนว่า อยากให้น้องเรียนต่อที่ไหน จะเป็นโรงเรียนในเครือ สพฐ ทั่วไป หรือ จะให้เรียนต่อที่โรงเรียนเครือสาธิต แต่ละโรงเรียนจะมีหลักสูตรให้เลือกหลากหลาย เช่น ห้องเรียนพิเศษ Gifted , ห้องเรียน English Program ,หลักสูตรปกติ และอื่นๆ เกณฑ์การเลือกครูเมย์แนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ว่าเหมาะกับน้อง เช่น การเดินทาง การเรียน ความชอบส่วนตัว ฯลฯ

  • คุณแม่ :  สอบเข้า ม.1 น้องต้องสอบกี่วิชาคะ
         ครู :  การสอบเข้า ม.1 โดยทั่วไปแล้วจะสอบ 5 วิชาหลัก คือ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา  แต่ในบางโรงเรียนบางหลักสูตร อาจจะไม่สอบทั้ง 5 วิชา เช่น หลักสูตร English Program บางโรงเรียนสอบแค่ 3 วิชา คือ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ  บางโรงเรียนสอบแค่ 2 วิชาคือ คณิตศาสตร์ กับ ภาษาอังกฤษ คะ 
       
   


ผลงานของนักเรียนที่ ติวสอบเข้า ม.1 ของเรา


บทสัมภาษาณ์น้องๆในสถาบัน

      Share       
.fixbutton{ display:none; } @media (max-device-width: 450px) { .fixbutton { display: block; } }